GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH SAO MAI – THANH HÓA

Đại diện công ty: Lê Ngọc Hinh – Chủ tịch Công ty Kiêm Tổng giám đốc.

Địa chỉ: 20 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, Tp Thanh Hóa.

Số điện thoại: 0981. 247. 789

1.Vị trí địa lý

Khách sạn Sao Mai trực thuộc Công ty TNHH Sao Mai -Thanh Hóa, nằm ở vị trí lý tưởng giữa trung tâm thành phố Thanh Hóa, nơi Quý khách có thể phóng tầm nhìn ra Quảng trường Lam Sơn. Với sự yên tĩnh, dịch vụ tốt và vị trí thuận tiện cách nhà ga Thanh Hóa với 05 phút đi bộ, cách trạm xe buýt khoảng 10p. Ngay bên cạnh khách sạn là siêu thị Coop Mart, các cơ quan và hệ thống các ngân hàng quốc doanh và ngoài quốc doanh.

2.Chất lượng dịch vụ.

Khách sạn Sao Mai bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2004 với tiêu chuẩn 3 sao. Cho đến hiện nay sau thời gian dài đi vào hoạt động và được đầu tư nâng cấp, khách sạn đã đạt 4 sao chuẩn quốc tế. Với trên 100 phòng nghỉ có nội thất sang trọng đầy đủ tiện nghi, trang trí ấm cúng tao nhã cùng với sự chuyên nghiệp, tận tâm của toàn thể cán bộ nhân viên sẽ giúp quý khách thật sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện và hài lòng khi đến với Sao Mai.

3.Các dịch vụ chính

Khách sạn Sao Mai hoạt động với đầy đủ các dịch vụ: lưu trú, hội trường tổ chức hội nghị – hội thảo -tiệc cưới,nhà hàng, bar, gym, massage, bể bơi,…